Thiết kế giàn hoa gỗ nhựa composite treo tường ban công

Trang trí ban công với vườn hoa treo ban công là một giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với những ban công khiêm tốn, nhỏ hẹp. Sử dụng những giàn hoa treo vừa tiết kiệm được diện tích tối đa, vừa giúp cho việc trang trí trở nên thẩm mỹ hơn, đẹp và thanh thoát hơn rất nhiều. Ở bài viết này, Ban công nhà đẹp sẽ giới thiệu cho các gia đình những mẫu thiết kế giàn hoa ban công nhé

1. Giàn hoa ban công loại ngang

Với cách thiết kế giàn hoa ban công loại ngang không khác gì một tấm rèm che tường, thiết kế khoảng kín khoảng hở đều nhau tạo sự cân đối hài hòa khéo léo che đi những bức tường đơn điệu đằng sau hay che khuất đi những khuyết điểm trên tường nhà bạn.

Giàn hoa ban công loại ngang với chất liệu nhựa composite vô cùng bền, nhẹ, dễ dàng cho việc thi công lắp đặt, không lo bị mối mọt xâm nhập và có khả năng chống nước vô cùng cao. Chính bởi nhiều ưu điểm rất hữu ích mà giàn hoa treo ban công loại ngang được rất nhiều các gia đình ưa chuộng sử dụng.

Với những chiếc giàn hoa tiện lợi này bạn có thể treo những chậu hoa theo sở thích của mình trên đó mà không cần tốn nhiều diện tích. Không chỉ tiết kiệm diện tích ban công, những chậu hoa treo trên giàn ban công còn tô điểm cho ban công nhà bạn trở nên rực rỡ, đẹp mắt hơn rất nhiều, tạo ra không gian thoải mái và thư giãn cho các gia đình. Ngoài ra nó cũng góp phần che lấp bức tường đơn điệu đằng sau.

ban công đẹp xanh

2. Giàn hoa ban công hình quả trám.

Giàn hoa treo ban công hình quả trám hay mắt cáo được rất nhiều các gia đình ưa chuộng sử dụng. Giàn hoa ban công hình quả trám gồm những thanh gỗ nhựa ốp tường với màu sắc trầm ấm đặt chéo hình quả trám mang lại vẻ tươi mới, độc đáo cho bức tường nhà bạn. Việc ốp sát những thanh gỗ vào tường không chỉ làm cho không gian ban công thêm rộng rãi, thoáng mát hơn, tiết kiệm được nhiều diện tích và làm cho bức tường đơn điệu trở nên có điểm nhấn hơn.

Không gian ban công nhà bạn sẽ trở nên đặc sắc hơn rất nhiều nếu các gia đình treo những chậu hoa với các loại hoa khác nhau cùng các màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng. Với cách thiết kế vô cùng đơn giản, tiện lợi nhưng chắc chắn ban công nhà bạn sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

trang trí ban công chung cư nhỏ hẹp

trang trí ban công chung cư nhỏ

3. Thiết kế giàn hoa kết hợp với kệ để hoa.

Nếu các gia đình không thích treo những chậu hoa lên giàn hoa thì các gia đình có thể sử dụng giàn hoa kết hợp với các kệ để hoa. Cách thiết kế giàn hoa kết hợp kệ để hoa không chỉ giúp không gian ban công thoáng mát hơn mà còn khiến ban công nhà bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các gia đình có thể sử dụng những tấm vỉ gỗ kết hợp với những chậu cây treo lên trên những bức tường gạch hoặc đặt ngay ngắn trên các kệ gắn cố định trên tường cũng làm cho không gian ban công nhà bạn có điểm nhấn hơn trước nhiều.

4. Sử dụng thảm cỏ nhân tạo.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí được sử dụng khá rộng rãi. Từ tòa nhà chung cư đến hộ gia đình đều sử dụng thảm cỏ nhựa nhân tạo, thảm cỏ trang trí. Thảm cỏ nhân tạo đứng không chỉ góp phần trang trí ban công, giúp che đi những khiếm khuyết trên bức tường nhà bạn mà còn giúp những không gian ban công nhỏ hẹp, khiêm tốn trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

Sử dụng thảm cỏ nhựa nhân tạo các gia đình không phải cắt tỉa, không tưới nước, tưới phân như thảm cỏ tự nhiên. Ngoài ra, cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng cao hơn rất nhiều so với thảm cỏ tự nhiên từ 3-5 năm. Nếu các gia đình không có thời gian chăm sóc và ban công nhà bạn nhỏ, hẹp thì sử dụng thảm cỏ nhân tạo ban công là ý tưởng hợp lý nhất.

Top 20 mẫu bể cá chung cư

Hy vọng sau bài viết của Ban công nhà đẹp, các bạn sẽ có những lựa chọn hơn trong việc thiết kế, trang trí ban công nhà mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau !

Trả lời

0974253836