Những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích.

Không gian ban công nhà bạn khiêm tốn, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn những đồ trang trí gì để phù hợp? Đừng lo lắng, ở bài viết này, Ban công nhà đẹp sẽ bật mí cho bạn những món đồ trang trí ban công đẹp mà tiết kiệm diện tích nhé ! 

1.Đồ trang trí ban công chậu gài lan can

Dù ban công nhà bạn có khiêm tốn như nào thì việc trồng cây xanh luôn được các gia đình quan tâm. Nếu không gian ban công nhỏ, không có diện tích trồng nhiều loại cây, thì sử dụng chậu gài lan can là lựa chọn vô cùng khả thi.

chậu gài lan can trang trí ban công

chậu cây gài lan can trang trí ban công

Phần rãnh sâu giúp cố định chắc chắn chậu cây lên thành lan can, nên các gia đình hoàn toàn yên tâm trồng cây mà mình yêu thích nhé. Các loại bồn này khá đa dạng về kích thước và màu sắc do vậy bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu bồn phù hợp để trang trí ban công nhà mình bằng cây xanh. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể treo các chậu cây lên nếu có móc treo hoặc để các chậu cây lên các giá được gắn chắc trên tường nhé.

chậu gài lan can nhiều màu sắc

chậu gài lan can để trang trí ban công

đồ trang trí ban công đẹp

những món đồ trang trí ban công

2. Đồ trang trí ban công là hệ bàn treo lan can

Đối với các gia đình không gian ban công hẹp, thì sử dụng phần tường là cách tốt nhất để tận dụng không gian ban công. Tuy nhiên, không phải đồ đạc gì chúng ta cũng có thể trang trí trên tường và không phải lúc nào cũng dễ dàng khoan lắp các loại kệ giá trên tường. Một giải pháp tối ưu đó là sử dụng bàn treo ban công để tiết kiệm diện tích

đồ trang trí ban công thông minh

Đồ trang trí thông minh được gắn cố định vào ban công gồm các miếng ván có thể dựng lên, hạ xuống và dễ dàng điều chỉnh. Với những chức năng vô cùng tiện lợi và hữu dụng, các gia đình vừa có thể sử dụng làm bàn ghế ngồi uống trà, đọc sách vừa có thể để các chậu hoa lên bồn vô cùng tiện dụng.

chậu cây tự chế

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng kệ để để những chậu hoa hoặc trồng hoa vào những chậu gỗ đa năng và gắn lên thành lan can nhé, các bạn sẽ thấy chúng tiết kiệm được rất nhiều không gian nhà bạn đấy.

3. Bàn gắn lan can.

Chiếc bàn gắn lan can với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ dàng tháo lắp được rất nhiều gia đình sử dụng. Được thiết kế với rãnh bám trên bề mặt lan can cùng một mặt bàn nhỏ, các bạn hoàn toàn có thể để máy tính hay những bàn trà nhỏ ở đó để thưởng thức, vừa làm việc hoặc ngắm nhìn không gian xung quanh nhà mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng những chiếc bàn được làm bằng kính hoặc nhôm. Loại bàn này bạn có thể cài đặt trong hoặc bên ngoài lan can, tùy vào khoảng không gian mà người sử dụng muốn lắp đặt.

Chất liệu gỗ cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi phù hợp với nội thất gia đình và quen dùng chất liệu này. Với thiết kế đơn giản, được lắp đặt chắc chắn vào thành lan can, những chiếc bàn này chắc chắn sẽ giúp không gian nhà bạn tiết kiệm được nhiều không gian và tô điểm hơn cho không gian ngôi nhà của ban.

4. Vòng treo đồ bằng nhựa dẻo.

Những chiếc vòng co giãn, với nhiều màu sắc khác nhau: vàng, hồng, cam, xanh, đỏ,… vô cùng thu hút và bắt mắt, chắc chắn được rất nhiều gia đình sử dụng. Loại vòng này được nhiều gia đình ưa chuộng bởi cách sử dụng vô cùng đơn giản. Những chiếc vòng treo đồ bằng Silicon được gắn chặt vào ban công, cùng đặc tính co giãn, kiểu vòng này có thể cố định được nhiều món đồ như những chiếc cốc, chai lọ hay những cốc nến. Với những cốc nến được cố định trong những vòng bằng Silicon thì việc tổ chức các bữa tiệc ngoài trời tiện lợi hơn rất nhiều.

nến và hoa trang trí ban công

nến trang trí ban công

5. Bàn ghế thông minh

Với thiết kế đơn giản và vô cùng linh hoạt những chiếc bàn gấp luôn được các gia đình vô cùng ưa chuộng. Những chiếc bàn gấp xinh xắn được gắn trên ban công, rất thích hợp để sử dụng cho những bữa ăn nhẹ hoặc có thể nhâm nhi những tách trà, thưởng ngoạn khung cảnh xung quanh ban công. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần gấp gọn chiếc bàn lại, quả là tiện dụng biết nhường nào.

đồ trang trí ban công bàn ghế treo gấp gọn

bàn treo trang trí ban công

trang trí ban công đẹp bằng bàn treo

Các bạn có thể xem thêm các ban công đẹp khác trên website của chúng tôi

Trả lời

0974253836