Những loại cây phong thủy nên trồng ở ban công nhằm hóa giải sát khí

 Ở bài viết này Ban công nhà đẹp sẽ bật mí cho các bạn những loại cây phong thủy nên trồng ở ban công nhằm hóa giải sát khí nhé

1. Cây Đỗ quyên.

Đỗ quyên gồm rất nhiều loài với màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng được nhiều gia đình ưa chuộng và mua về làm cây cảnh để tô điểm thêm cho khuôn viên ngôi nhà mình.

những loại cây phong thủy nên chọn trồng ở ban công

Đỗ quyên không chỉ là loài hoa được ưa chuộng bởi màu sắc phong phú, bởi vẻ đẹp kiêu sa của nó hay đơn giản vì loài hoa này dễ trồng, dễ chăm sóc mà loài hoa này còn hóa giải những hình khí xấu nơi ban công, mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Vào ngày Tết, người ta cũng hay để một chậu hoa Đỗ quyên nho nhỏ trong nhà với ý nghĩa mong một năm mới sung túc sẽ đến với gia đình mình.

2. Cây xương rồng.

Xương rồng là loài thực vật mọng nước, hai lá mầm và có hoa thuộc họ xương rồng. Trên thân cây bao gồm những gai nhọn mọc chằng chịt, nếu các bạn vô ý chạm vào có thể gây xước da. Những chiếc gai nhọn đó chính là lá của cây xương rồng tiêu biến mà thành, với mục đích hạn chế tối đa sự thoát hơi nước và giúp cây dự trữ nước. Chính vì thế, xương rồng có khả năng chịu hạn rất tốt, rất thích hợp trồng ở ban công hay sân vườn để tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Sống và sinh trưởng tốt trong môi trường khắc nghiệp, xương rồng không chỉ thể hiện sức sống bền bỉ mãnh liệt, khả năng chịu được tốt mà còn đại diện cho những người dống mạnh mẽ trong cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ mạnh mẽ, cứng rắn, gai góc bên ngoài; bên trong xướng rồng lại vô cùng yếu mềm và giàu tình cảm.

Người ta nhắc đến xương rồng là nghĩ đến 2 chữ “sức mạnh”, xương rồng sẽ mang đến sức mạnh cho gia chủ. Thân cây hướng thẳng lên trên, có gai có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài và là cây phong thủy cho những ban công xấu.

3. Cây Hoa hồng.

Hoa hồng thường sai hoa, có hương thơm nồng nàn. Đây là loài hoa này là nở quanh năm. Nếu bạn sở hữu một chậu hoa hồng thì chắc chắn không gian của gia đình bạn luôn tràn ngập sắc hương của chúng.

Bên cạnh đó, loài hoa này còn có màu sắc phong phú như hồng cánh sen, hồng phấn, hồng đỏ, hồng trắng, hồng cam nên rất phù hợp trồng ở ban công các nhà cao tầng.

các loại hoa trồng ban công chịu nắng cực tốt

Hoa hồng là lựa chọn hàng đầu được lựa chọn để trồng ở ban công. Tuy nhiên, hoa hồng không chỉ mang hương sắc đến cho mọi người, mà còn hóa giải sát khí. Vì vậy, khi trồng ở ban công, các bạn nên chọn những loại hoa hồng có nhiều gai để có tác dụng tốt nhất trong việc hóa giải sát khí nhé !

4. Cây Ngọc Kỳ Lân.

Ngọc Kỳ Lân là loài cây thân gỗ, hoa mọc ra từ thân cây suốt từ gốc lên, mỗi chùm hoa dài liên tục, loài cây này được trồng phổ biến trong khu rừng tân nhiệt đới.

Ngọc kỳ lân cũng là một trong những loại cây được các gia đình quan tâm khi lựa chọn các loại cây phong thủy cho không gian nhà mình. Cây phát triển theo hướng ngang, vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà và phong thủy của nó cũng rất tốt cho gia chủ.

Hi vọng mọi người sẽ chọn được cho mình cây ưa thích để trang trí ban công đẹp nhà mình

Trả lời

0974253836