Những loại cây phong thủy nên chọn trồng ở ban công.

Những loại cây phong thủy nên chọn trồng ở ban công chung cư nhà bạn vừa đẹp vừa có những ý nghĩa nhất định.

Ban công ngoài là nơi thư giãn, ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh ngôi nhà của mình hay là nơi lấy gió, lấy ánh sáng cho ngôi nhà của mình mà nó còn ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của chủ nhà.

Ban công nhà đẹp theo quan điểm phong thủy là các bố trí cây hoa phù hợp và hài hòa, lựa chọn các loại cây để giúp chúng ta thoải mái trong tâm lý từ đó có sức khỏe tốt dẫn đến công việc thuận lợi, gia đình ấm áp.

1.Cây Đỗ quyên.

Cây Đỗ quyên thường được rất nhiều chủ nhà lựa chọn để trồng vì loài cây này không chỉ hóa giải những hình khí xấu nơi ban công mà còn mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Vào ngày Tết, người ta cũng hay để một chậu hoa Đỗ quyên nho nhỏ trong nhà với ý nghĩa mong một năm mới sung túc.

những loại cây phong thủy nên chọn trồng ở ban công

2. Cây xương rồng.

Người ta nhắc đến xương rồng là nghĩ đến 2 chữ “sức mạnh”, xương rồng sẽ mang đến sức mạnh cho gia chủ. Thân cây hướng thẳng lên trên, có gai có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài và là cây phong thủy cho những ban công xấu.

3. Cây Hoa hồng.

Hoa hồng là lựa chọn hàng đầu được lựa chọn để trồng ở ban công. Hoa hồng không chỉ mang hương sắc đến cho mọi người, mọi nhà mà còn có tác dụng hóa giải, thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ..

4. Cây Huyết Long

Huyết Long là loại cây có lá bé, dài màu xanh thẫm, ở giữa lá có đốm vàng. Loại cây này thường được nhiều gia đình lựa chọn trồng vì dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Điều quan trọng là cây có thể ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

5. Cây Ngọc Kỳ Lân.

Ngọc kỳ lân cũng là một trong những loại cây được lựa chọn để trồng trên ban công, phát triển theo hướng ngang, vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà và phong thủy của nó cũng rất tốt cho gia chủ.

Các bạn có thể cân nhắc và chọn loại cây phù hợp với ban công và phong thủy nhà bạn nhé!

Bài viết hoa giấy ở ban công với ý nghĩa phong thủy

Trả lời

0974253836