Các loại hoa dễ trồng ở ban công chung cư đẹp quanh năm

Các loại hoa dễ trồng ở ban công mà nở hoa quanh năm.

Các loại hoa dễ trồng ở ban công các tiêu chí

Với các tiêu chí dễ trồng chúng tôi đưa ra là ít sâu bệnh, chịu được điều kiện khí hậu đa dạng và không cần nhiều kỹ thuật để chăm sóc.

1.Hoa hồng tỉ muội

các loại hoa dễ trồng ở ban công chung cư

Hoa rất rễ trồng, không cần nhiều đất như các loại hồng leo hay hồng ngoại vì thân cây nhỏ nhắn. Sai hoa, bông hoa nhỏ nhỏ xinh xinh, hoa nở quanh năm và ít bị sâu bệnh hại. Đặc biệt với những người mới tập trồng hồng thì nên trồng hồng này trước cho dễ.

2.Hoa mười giờ

các loại hoa dễ trồng ở ban công đẹp

Hoa mười giờ là một trong các loại hoa dễ trồng ở ban công nó có đặc điểm chịu được nóng tốt và dễ dàng phát triển, ít bị sâu bệnh hại. Khi làm chậu cho loại hoa này các bạn chú ý thoát nước tốt cho cây, cây dễ bị chết nếu ngập úng. Hoa có nhiều màu sắc để lựa chọn.

3.Hoa lan Ý

các loại hoa dễ trồng ở ban công

Đối với ban công thiếu ánh nắng thì có thể trồng hoa này, Hoa lan Ý khá dễ trồng và ít bị sâu bệnh, hoa có màu trắng và ra hoa khá thường xuyên.

4.Hoa giấy

loại hoa dễ trồng ở ban công

Hoa giấy ngoài dễ trồng ra nó còn mang ý nghĩa xum vầy. Hoa dễ trồng, ban công nhà bạn chỉ cần có nhiều ánh nắng một chút là hoa đã có thể nở rực rỡ rồi, chú ý cây cần nhiều đất để sinh trưởng, và chịu khó bón phân 6 tháng/ lần cho cây nhé.

5.Hoa thanh tú

các loại hoa dễ trồng trên ban công

Giống như cái tên màu sắc và bông hoa cũng rất đẹp, Hoa dễ trồng và thường cho hoa vào mùa hè, ít bị sâu bệnh.

Như vậy đã kết thúc bài viết các loại hoa dễ trồng ở ban công

Xem thêm 10 loại hoa nên trồng trên ban công

Trả lời

0974253836