Thiết kế ban công nhà phố đẹp hút hồn

Thiết kế ban công nhà phố đẹp hút hồn với cây xanh và hoa nở rực rỡ

Sau đây bancongnhadep.com giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế ban công nhà phố đẹp được sử dụng chất liệu gỗ làm ghế ngồi gắn liền với các chậu trồng cây tạo nên một tổng thể thiết kế bắt mắt và bố cục rất mạch lạc.

thiết kế ban công nhà phố

Ban công có kích thước 3m5x1m2 là kích thước ở mức trung bình, với yêu cầu có ghế ngồi hóng mát lúc về chiều và chủ nhà muốn trồng một vài loài hoa dễ trồng và chăm sóc.

Toàn bộ vật liệu là gỗ tự nhiên nên khả năng chống chịu nước và nắng rất tốt. Sử dụng là họ nhà dương xỉ được trồng bên mép phải ban công, hoa hồng và hoa dừa cạn là 2 loại sai hoa và dễ trồng sẽ được trồng ở trung tâm nơi có góc nhìn ra từ trong nhà.

Trên lan can có sử dụng vài chậu gài để trồng một số loại hoa rủ mềm mại là thích hợp nhất như mười giờ, dạ yến thảo…hay một số loại hoa cho hoa quanh năm

thiết kế ban công

Nhà nằm trong khu phố xanh nên việc ngồi ban công ngắm hoa đọc sách sẽ cực kỳ thú vị, hơn nữa với góc đón nắng tuyệt vời như này thì chẳng mấy vườn hồng sẽ nở rộ rực rỡ vô cùng vì hồng leo là loài hoa ưa nắng mà.

Các lưu ý khi thiết kế ban công

Hoa hồng là loại hoa nở quanh năm, đặc biệt nở rộ vào mùa hè mà lại dễ chăm sóc nên nếu nhà bạn có một ban công hướng đón nắng thì đừng ngần ngại mà chọn trồng hoa hồng cho thiết kế ban công nhà mình.

Xem thêm : cách chăm sóc hoa hồng leo để cây ra nhiều hoa

Cảm ơn bạn đã đọc bài !

Các mẫu thiết kế ban công đẹp bạn có thể tham khảo thêm

BAN CÔNG NHÀ ĐẸP
Chuyên thiết kế – thi công trang trí ban công chung cư nhà phố, sân vườn cảnh quan
Hotline: 0974.253.836
Địa chỉ: 11TT23 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
bancongnhadep.com
Với chúng tôi mọi sự tận tâm đều sẽ được đền đáp xứng đáng

Trả lời

0974253836