Thiết kế ban công chung cư đẹp gần gũi thiên nhiên

Thiết kế ban công chung cư đẹp xanh gần gũi thiên nhiên có hướng Đông Bắc

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, các thành phố lớn có mật độ dân cư đông đúc, các quỹ đất làm công viên không còn nhiều. Những khoảng không gian xanh gần như không còn, thậm trí những cây xanh còn bị đốn hạ, khi tôi còn trẻ con vào khoảng những năm 80-90, khi đấy hà nội vẫn còn xanh lắm, tôi thấy mình thật quá may mắn vì thời đó vẫn còn được đi chơi dưới tán cây, thậm chí còn trèo cây đùa nhau là chuyện bình thường. Nhìn lại bây giờ sao đường xá ngột ngạt quá, ra đường chỉ thấy bực tức và khó chịu.

Thiết kế ban công chung cư đẹp xanh sẽ rất cần thiết cho mọi hộ gia đình để chúng ta có khoảng bình yên bên cây cối, cũng cung cấp thêm chút oxy cho ngôi nhà nhỏ hay là nơi ngồi ngắm hà nội từ trên cao.

Bài viết: trang trí ban công chung cư

Sau đây là mẫu ban công nhìn hướng Đông Bắc được thiết kế khéo léo với gỗ tự nhiên và cây xanh mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Những khóm cây rau gia vị và hoa trồng kết hợp với nhau. Nếu bạn mới trồng hoa chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên trồng những loại hoa ở bài này

thiết kế ban công chung cư đẹp lạ

Thiết kế ban công chung cư đẹp cho không gian yên bình

Nắng chiều chiếu qua những kẽ lá làm không gian trở nên thi vị biết nhường nào. Ngồi trên ghế đọc sách thỉnh thoảng ngắm ra ban công với giỏ hoa mới nở cho đỡ mỏi mắt, cuộc sống thật chậm và ý nghĩa.

thiết kế ban công chung cư đẹp xanh

Cây dây leo mềm mại bò lên hàng chắn chắc cũng sắp cho ra hoa rồi đây.

thiết kế ban công chung cư đẹp

Ngoài mẫu này bạn còn có thể xem thêm nhiều mẫu ban công đẹp khác của bancongdep.com tại đây

BAN CÔNG NHÀ ĐẸP
Chuyên thiết kế – thi công trang trí ban công chung cư nhà phố, sân vườn cảnh quan
Hotline: 0974.253.836
Địa chỉ: 11TT23 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
bancongnhadep.com
Với chúng tôi mọi sự tận tâm đều sẽ được đền đáp xứng đáng

Trả lời

0974253836