Những mẹo nhỏ để thiết kế ban công đẹp

Để thiết kế ban công đẹp cũng như thiết kế một tác phẩm nghệ thuật vậy, bạn cần hội đủ các yếu tố động, tĩnh, và điểm nhấn cho bức tranh

Bức tranh ban công muốn đẹp cần có đường nét, bố cục và màu sắc. Cách bạn chọn vật liệu decor, loại cây hoa, bố cục mảng màu. Hay chọn vật dụng trang trí nào để tạo điểm nhấn cho bức tranh là những điểm chính trong thiết kế.

Ngoài ra bạn cần hiểu biết một chút và đặc tính, điều kiện chăm sóc, môi trường sinh trưởng của một số loại cây trồng trên ban công. Sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng phần.

1.Màu sắc

bancongnhadep.com để màu sắc lên trên cùng vì nó là phần quan trọng nhất trên một bức tranh, một họa sĩ giỏi là bậc thầy sử dụng màu sắc. Màu sắc tác động rất mạnh đến cảm xúc người xem.

Màu sắc cơ bản hay màu nền của ban công đương nhiên vẫn là màu xanh rồi, luôn mang lại cảm giác yên bình, nhẹ nhàng mỗi khi nhìn ngắm.

Vậy sự khác nhau giữa các thiết kế ban công là màu sắc hoa, điều này phụ thuộc vào sở thích của bạn màu sắc rực rỡ hay một vài gam màu nhẹ nhàng cho cả khu ban công

5 lỗi sai phổ biến trong thiết kế ban công

thiết kế ban công chậu nhiều màu

thiết kế ban công giỏ hoa

thiết kế ban công độc đáo

thiết kế ban công đẹp

thiết kế ban công với màu sắc đẹp

Hay sử dụng một tông màu chủ đạo như sau

thiết kế ban công đơn giản

thiết kế ban công màu hoa tím

thiết kế ban công bình vàng

thiết kế ban công xanh

Dựa vào màu sắc ta đã nhận ra có 2 phong cách thiết kế cơ bản dựa trên sở thích của chủ nhà. Bài sau mình sẽ viết về bố cục trong thiết kế ban công.

Bạn có thể xem mẫu thiết kế ban công nhà phố

hay thiết kế ban công chung cư Royal City

BAN CÔNG NHÀ ĐẸP
Chuyên thiết kế – thi công trang trí ban công chung cư nhà phố, sân vườn cảnh quan
Hotline: 0974.253.836
Địa chỉ: 11TT23 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
bancongnhadep.com
Với chúng tôi mọi sự tận tâm đều sẽ được đền đáp xứng đáng

Trả lời

0974253836